PAGCOR chuyển 4,57 triệu đô la cho Ủy ban Thể thao Philippines

Cơ quan giám sát và điều hành trò chơi Philippines PAGCOR đã nộp một số tiền trị giá 250 triệu PHP (4,57 triệu USD) cho cơ quan thể thao quốc gia, Ủy ban Thể thao Philippines như một phần trong cam kết của cơ quan giám sát này là sử dụng doanh thu của mình để hỗ trợ sự phát triển của thể thao Philippines.

Nói về số tiền, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành PAGCOR Alejandro Tengco lưu ý rằng ““Với số tiền chúng tôi đã chuyển, chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp đáng kể vào việc đào tạo các vận động viên quốc gia cho các cuộc thi quốc tế khác nhau,” lưu ý rằng “Số tiền chuyển về trong tương lai của chúng tôi sẽ lớn hơn khi hoạt động của chúng tôi đang dần trở lại bình thường”.

Các khoản tiền, được bàn giao vào thứ Năm, bao gồm các khoản đóng góp bắt buộc của PAGCOR cho cơ quan thể thao trong tháng 11 và tháng 12 năm 2022.

Các vận động viên Philippines hiện đang tập luyện cho Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 tại Campuchia vào tháng 5, với cơ quan thể thao lưu ý rằng các yêu cầu về thiết bị và kinh phí đào tạo đã được đổ vào.

Ngoài sự hỗ trợ của ủy ban thể thao, PAGCOR còn trợ cấp tiền mặt cho các huấn luyện viên và vận động viên giành chiến thắng trong các cuộc thi quốc tế.

KU88.org tổng hợp thông tin